Giới thiệu

Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web Nguoihocy.com. Tôi xin phép được dấu tên mình bạn có thể gọi tôi là bác sĩ X.

Khá giống với website tin tức về đời sống giáo dục hay blog sức khỏe khác là những gì mà tôi nghĩ tới khi tạo dựng lên Nguoihocy.com bởi tôi thích chia sẻ với mọi người kiến thức y khoa mà mình được học.

Mẹ tôi bắt đầu định hướng cho tôi học Y từ khi tôi còn chưa ra đời chính vì thế tôi chưa bao giờ suy nghĩ về việc mình có thích học Y hay không.

Tôi không hay cãi lời giống những đứa trẻ khác. Chính vì thế còn làm cho tôi luôn thích học các môn liên quan đến sinh học hóa học hơn bao giờ hết. Khi tôi 16 tuổi, tôi quyết định thi vào đại học Y. Ở tuổi 20, tôi đã đi thực tập và làm thêm.

Bây giờ đã 31 năm kể từ khi tôi sinh ra tôi chưa bao giờ bị bệnh gì quá nặng bởi sự chăm sóc của mẹ và những gì tôi được học và áp dụng nó vào cuộc sống của mình. Tôi hiểu về những bệnh mà trẻ em, người già, phụ nữa hay nam giới mắc phải, kể cả vấn đề sinh sản cũng không làm khó được tôi.

Chính vì những điều mình trải qua đang khiến tôi cảm thấy tốt đẹp hơn bao giờ hết nên Nguoihocy.com là nơi tôi chia sẻ tới các bạn điều tốt đẹp đó.

Đội ngũ bác sĩ chia sẻ trên trang Nguoihocy.com

Bác sĩ Lưu Tuyên

Bác sĩ Lưu Tuyên – Chuyên khoa sản – nhi, đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám tư vấn và điều trị các bệnh ở trẻ nhỏ. Hiện bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện sản – nhi Vĩnh Phúc và kiểm soát nội dung trên Nguoihocy.com

Bác Sỹ – Dược sỹ Đăng Sáng

Tốt nghiệp Đại học y dược Huế hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Bác sĩ Đinh Sĩ Thanh

Hiện đang làm việc tại  bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hà Tĩnh

Trình độ: Tốt nghiệp bác sĩ Đa Khoa – Đại Học Y Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Thị Trúc Linh

Là bác sĩ khoa ngoại nhi, hiện đang công tác tại Bệnh viện nhi đồng 1. Đảm nhiệm mảng dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trên trang Nguoihocy.com

Tốt nghiệp: Đại học y dược Tp. HCM

Những thông tin mà tôi chia sẻ không được tài trợ bởi bất kỳ nguồn nào khác, tôi làm việc này vì tôi yêu thích nó. Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng thông tin của tôi để thay
Cảm ơn đã ghé qua.

[addtoany]